Chụp ảnh sản phẩm nội thất trên nền trắng hoặc nền đơn giản, để thể hiện kiểu dáng cũng như chi tiết của sản phẩm. Để khách mua hàng nhìn được rõ ràng hơn. Chụp ảnh nội thất kiểu này thường được dùng để bán trên web của quý công ty, hoặc trên các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.
Chụp ảnh nội thất styling. Là sự sắp xếp các đồ vật trong một không gian sao cho hợp lí, có thể sắp xếp thành một góc phòng hay một góc để thư giãn. Nghệ thuật của sự sắp xếp này là mang đến cho khách hàng cái nhìn ấm cúng như ở nhà mình, thu hút nhãn quang của khách, để thuyết phục khách hàng hơn. Hình nội thất stlyng hay là sự sắp xếp có thể in trên tạp chí hoặc catalogue của công ty.
Chụp ảnh nội thất nhà hàng, khách sạn Resort, tàu nhà hàng. 1985 production cộng tác với các công ty thiết kế nội ngoại thất, các resot và nhà hàng. Chụp ảnh nội thất thể hiện không gian nhà hàng ấm cúng, hay sự rộng lớn của nhà hàng, resort để khách hàng có cái nhìn tổng quan và bắt mắt về nhà hàng, resort của quý khách.

You may also like

Back to Top